Thiết kế Website bán hàng bằng theme Flatsome

Thiết kế Website bán hàng bằng theme Flatsome

21/04/2022 - 223

Theme bán hàng Flatsome ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với thị trường kinh doanh online. Để thiết lập trang website bán hàng cho mình mỗi cá nhân/doanh nghiệp cần chọn mua cho mình một theme bán hàng Flatsome đẹp để hấp dẫn khách hàng, đẩy mạnh hoạt động mua bán trực tuyến.

Vậy có những theme Flatsome bán hàng chuyên nghiệp, theme Flatsome bán hàng đơn giản nào? Mua theme bán hàng Flatsome ở đâu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

Công dụng của theme Flatsome bán hàng đẹp

Theme bán hàng Flatsome là gì?

Theme bán hàng Flatsome là những giao diện để tạo trang web bán hàng đã được thiết kế, lập trình sẵn trên internet. Thông qua các mô hình, cấu trúc gian hàng được lập trình sẵn ấy, khách hàng có thể tùy ý lên ý tưởng và biến tấu để tạo nên một website riêng của mình.

Các theme Flatsome bán hàng đẹp sẽ tùy theo mặt hàng cần bán mà được thiết kế với nhiều cấu trúc, mẫu mã, hình ảnh khác nhau. Tại đó sẽ có các đề mục, gian hàng để người bán hàng dễ dàng đưa hình ảnh, giá bán, thông tin hàng hóa, chương trình giảm giá,…để khách hàng dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình thích.

Theme Flatsome bán hàng của themeflatsome.net

Themeflatsome.net là trang website chuyên cung cấp các theme Flatsome bán hàng chuyên nghiệp. Khi cần bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Themeflatsome.net hoặc website https://themeflatsome.net/theme-flatsome-ban-hang/ để biết chi tiết về các theme bán hàng Flatsome của họ.

Giá bán theme bán hàng Flatsome của themeflatsome.net

Theme Flatsome bán hàng đẹp của themeflatsome.net vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã với giá bán vô cùng phải chăng và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Dù là công ty lớn hay các cá nhân nhỏ lẻ đều có thể có riêng cho mình một website ưng ý.

Giá bán của các theme Flatsome bán hàng của họ được công khai rõ ràng trên website. Cụ thể:

  • Những theme Flatsome bán hàng chuyên nghiệp có giá chủ yếu trong ngưỡng 900.000đ đến 1.800.000đ.
  • Những theme bán hàng Flatsome đẹp khác giá từ 700.000đ đến 1.200.000đ.

Đặc biệt, themeflatsome.net  thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá một số Theme bán hàng đẹp từ 15 – 30%. Ngoài ra còn có cả chương trình mua 1 tặng 1 nên rất được khách hàng yêu thích.

Lưu ý khi mua theme Flatsome bán hàng

  • Nên chọn những theme Flatsome bán hàng đơn giản đúng với thể loại và nhu cầu bán hàng của mình. Nếu kinh doanh quần áo thì không nên chọn theme Flatsome bán thú cưng, cho dù giao diện của Flatsome thú cưng khiến bạn hài lòng hơn.
  • Trước khi quyết định mua theme bán hàng Flatsome cần xem trước bản demo, chọn những theme có nhiều lượt mua và xem đánh giá của khách hàng đã sử dụng. Từ đó cân nhắc có nên chọn theme đó hay không.
  • Nên ưu tiên những theme Flatsome có tốc độ tải nhanh. Bởi lẽ trong thời đại cạnh tranh bán hàng qua internet, cấu hình và giao diện website chạy càng nhanh thì càng dễ giữ chân khách hàng hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về theme bán hàng Flatsome hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hướng dẫn kích hoạt ionCube Loader PHP Extension trong Cpanel

Hướng dẫn kích hoạt ionCube Loader PHP Extension trong Cpanel

- 24/11/2022

Trong 1 số plugin hoặc theme bắt buộc cần có ionCube để hoạt động. Vì vậy trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt ionCube Loader Kích hoạt ionCube trong Cpanel Bước1: Chọn Select PHP Version Bước 2: Chọn iconcube_loader như hình. sau đó ấn Lưu thay đổi Xong cho cpanel rồi nhé cả nhà. Hãy vào web […]

Đọc thêm
Code tạo sidebar WordPress

Code tạo sidebar WordPress

- 18/11/2022

Cách tạo một widget có thể hơi phức tạp nhưng để tạo một sidebar thì không phức tạp như vậy, quy trình nó dễ hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần viết vài đoạn code cơ bản. Chỉ cần hiểu rõ cấu trúc theme WordPress, bạn sẽ có thể chèn sidebar vào bất cứ đâu. […]

Đọc thêm
Tìm kiếm chính xác tiêu đề WordPress

Tìm kiếm chính xác tiêu đề WordPress

- 16/11/2022

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách tìm kiếm chính xác tiêu đề hoặc nội dung trong WordPress – Nếu bạn thường xuyên sử dụng tính năng tìm kiếm của WordPress thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng công cụ tìm kiếm của WordPress quá ư là “Cùi chuối” bởi lẽ khi bạn gõ một cụm từ […]
Đọc thêm
Code chèn Countdown Theme Flatsome

Code chèn Countdown Theme Flatsome

- 15/11/2022

Mặc định trong Theme Flatsome đã có sẵn chế độ Countdown, tuy nhiên rất ít người biết đến. Để hiển thị tính năng Countdown Theme Flatsome ( đếm ngược ) bạn chỉ cần sử dụng đoạn code dưới đây. Bạn chỉ cần chèn class “count-up” như ví dụ bên dưới: <span class=”count-up”>1996</span> Sau đó các […]

Đọc thêm
Contact Me on Zalo